banner-webnho-new-2024-1
hotline

 

 

 


30-06-2016 10:15

Điều kiện sử dụng

Tất cả những gì chúng tôi nói sau đây đều có liên quan đến các điều kiện mua bán sản phẩm dịch vụ từ chúng tôi mà quý khách cần đọc để tham khảo qua. 

www.dungcuykhoatiendung.com là website mua sắm trực tuyến hoặc chính thức mua sắm của Hệ thống Dụng Cụ Y Khoa Tiến Dũng

- Các đơn hàng của quý khách thực hiện giao dịch tại website mua bán trực tuyến www.dungcuykhoatiendung.com hoặc có thể tất cả các trang web khác của chúng tôi có link trỏ về trang web của chúng tôi là www.dungcuykhoatiendung.com có địa chỉ, số điện thoại, tên giao dịch mới được chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận quản lý kinh doanh của Hệ thống Dụng Cụ Y Khoa Tiến Dũng.

- Có thể giá hàng hóa thay đổi theo chiều hướng tăng (giảm) tùy theo nguồn hàng, đơn hàng của quý khách có thể không thể thực hiện giao dịch thành công hoặc chúng tôi có thể liên lạc trực tiếp để thỏa thuận với quý khách hàng tất cả những thông tin có liên quan đến sản phẩm hoặc giải pháp dịch vụ sửa chữa phát sinh khi quý khách thực hiện thao tác đặt hàng.

Chính sách đơn hàng sản phẩm của khách hàng:

- Không phải bất cứ hình thức đặt hàng online nào của quý khách hàng cũng được hiển nhiên chấp nhận. Công ty chúng tôi có quyền chấp nhận hoặc từ chối từ đơn hàng mà quý khách đã đặt hàng online từ chúng tôi với bất kỳ lý do nào đó mà chúng tôi cho rằng không hợp lệ khi chúng tôi đã xác định rằng quý khách có thông tin đặt hàng.

- Chúng tôi cũng có thể yêu cầu xác minh lại và đề nghị quý khách hàng cung cấp thêm thông tin trước khi đơn hàng của quý khách được chấp nhận thông qua.

- Sẽ có 1 số loại sản phẩm chúng tôi trong thời gian khuyến mãi sẽ đăng tải thông tin kèm theo trên website www.dungcuykhoatiendung.com và không chấp nhận các đơn hàng khuyến mãi cho đại lý, các đơn vị bán buôn, những tổ chức kinh doanh mua đi bán lại các sản phẩm cung cấp từ www.dungcuykhoatiendung.com

Những thông tin hiển thị lỗi do nhập liệu sản phẩm:

- Trong các trường hợp 1 sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu từ nhà cung cấp, website www.dungcuykhoatiendung.com có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng đối với các sản phẩm hiển thị sai thông tin giá cả. www.dungcuykhoatiendung.com có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng mà khách hàng đã đặt mua online cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán. Trường hợp quý khách đã thanh toán trong trường hợp này, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả toàn bộ số tiền cho quý khách vào lại tài khoản của quý khách bao gồm chi phí chuyển tiền.

Quy cách xử lý đóng gói sản phẩm:

- Tất cả hàng hóa khi cung cấp bởi www.dungcuykhoatiendung.com sẽ được đóng gói cận thận khi chuyển đến tay quý khách hàng bằng bất cứ phương tiện nào. Các kiện hàng này có thể được đóng gói trong thùng carton, bịch nylon, hoặc các sản phẩm lớn hơn sẽ được bao gói cẩn thận tránh trầy xướt hoặc hư hỏng đến tay quý khách hàng để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

Thời gian giao nhận đơn hàng đã được xác minh:

- Đơn hàng của quý khách sẽ được kiểm tra bởi bộ phận quản lý và bộ phận bán hàng của www.dungcuykhoatiendung.com để chắc rằng đơn hàng này của quý khách là chính xác bao gồm chủng loại hàng hóa, số lượng, phương thức thanh toán, chi phí giao hành,... là hợp lệ và quý khách có quyền sử dụng phương thức thanh toán dơn giản nhất có thể. Một khi đơn hàng của quý khách đã được chúng tôi thông qua và được chấp nhận, đơn hàng này sẽ được chuyển đến bộ phận giao nhận hoặc các công ty giao nhận vận chuyển để đến cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

- Nếu đơn hàng quý khách đặt mua trong thời gian kho chúng tôi hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách và có thể giao chậm hơn so với thời gian quy định.

- Trong trường hợp những sản phẩm có giá trị lớn cần thời gian nhập hàng về, vui lòng quý khách liên hệ để làm hợp đồng và đặt cọc để chúng tôi xử lý đơn hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Nguy cơ hỏng hóc và xác nhận là hư hại:

- Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của www.dungcuykhoatiendung.com hoặc của đối tác vận chuyển cung cấp bởi chúng tôi, Hệ thống Dụng Cụ Y Khoa Tiến Dũng có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro vốn có trong quá trình vận chuyển này đến tay quý khách hàng.

- Nếu khách hàng tự lựa chọn một công ty hay các hình thức giao nhận khác đối với hàng hóa mua tại Hệ thống chúng tôi, trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro mất mát hư hỏng hàng hóa trong suốt quá trình giao nhận từ www.dungcuykhoatiendung.com đến khách hàng thuộc về quý khách. Chúng tôi không chịu bất cứ hình thức này sau khi cho phía giao nhận kiểm tra đầy đủ loại hàng và phương thức đóng gói của chúng tôi, đồng thời giao dịch vận chuyển do phía khách hàng chịu.

Trách nhiệm với hàng hóa khi nhận được:

- Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra đầy đủ hàng hóa khi nhận hàng bao gồm chủng loại hàng, phiếu bảo hành kèm theo nếu có. Thông báo ngay cho nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xướt, bể vỡ, móp méo hoặc sai chủng loại hàng hóa và tiến hành ký xác nhận ngay tình trạng hàng hóa đối với nhân viên giao nhận.

- Sau khi quý khách ký vào biên lai giao hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những thông báo hư hại hỏng hóc, trầy xướt, bể vỡ, móp méo, sai chủng loại hàng hóa từ phía quý khách hàng. 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Về Chúng TôiChính Sách & Quy ĐịnhKết Nối Với Chúng TôiQuét mã QR chat ZALO Chứng nhận

facebook

youtube

twitter

qr-zalo-oa-medishop-1

logosalenoti

  DMCA.com Protection Status

Hộ Kinh Doanh Dụng Cụ Y Khoa Tiến Dũng - MST: 0310681454-002 do UBND Quận Gò Vấp cấp ngày 02/04/2024

ĐC: 360 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh - Số điện thoại: 0906 960 800

Email: dungcuykhoatiendung.com@gmail.com - Chủ hộ kinh doanh: Trần Tú Uyên